2022-08-14
Nissan Navara được săn đón ở thị tường xe cũ

Nissan Navara được săn đón ở thị tường xe cũ

Thời gian gần đây những mẫu xe bán tải như Nissan Navara nhận được rất nhiều quan tâm từ người dùng trên thị trường xe cũ. Vậy thực tế sức hút của mẫu xe này từ đâu? Đọc ngay bài viết của giaotonissan.com để có được thông tin khách quan nhất.

Dù không có doanh số nổi bật ở mảng xe mới, song mẫu bán tải Nissan Navara lại nhận được sự săn đón khá nhiều tại thị trường xe cũ.

Nissan Navara được săn đón ở thị tường xe cũ
Nissan Navara được săn đón ở thị tường xe cũ

Giá Nissan Navara đã qua sử dụng rẻ hơn

Được biết, hiện Nissan Navara đang là mẫu bán tải có giá bán gần như cao nhất phân khúc. Tuỳ theo phiên bản mà giá xe Nissan Navara dao động từ 748 – 945 triệu đồng.

Có lẽ vì thế mà ở thị trường xe mới, mẫu xe này không được quan tâm nhiều như với xe cũ. Bởi thực tế, giá bán xe cũ mềm hơn rất nhiều.

Giá xe Nissan Navara cũ rẻ hơn đáng kể
Giá xe Nissan Navara cũ rẻ hơn đáng kể

Theo khảo sát, giá xe Nissan Navara cũ các đời 2014 – 2016 có giá trong khoảng 300 – 500 triệu đồng. Các đời mới hơn như 2018 – 2020 giá cũng giao động khoảng 560 – 670 triệu đồng. Qua đó, trở thành lựa chọn hợp túi tiền hơn rất nhiều so với việc lăn bánh xe mới.

Khoảng sáng gầm xe cao, khả năng lội nước tốt

Bên cạnh giá bán xe cũ mềm hơn thì thời gian vừa qua, tình trạng mưa lớn khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội ngập lụt cũng là yếu tố giúp những mẫu xe có khoảng sáng gầm cao được quan tâm.

Nissan Navara cho khả năng lội nước tốt
Nissan Navara cho khả năng lội nước tốt

Và hơn ai hết, Nissan Navara lại là mẫu bán tải có khoảng sáng gầm xe trên 200mm. Nhờ vậy mà có thể lội nước tốt, dễ dàng băng qua những con phố bị ngập nước sâu.

Ngoại hình trẻ trung, tính bền bỉ cao

Điểm thu hút của Nissan Navara kể từ khi ra mắt lần đầu tới nay chính là ngoại hình cực kỳ thu hút. Đi cùng với đó là tính bền bỉ cao theo thời gian.

Bởi lẽ đó mà dù là xe cũ thì Navara vẫn cho cái nhìn khoẻ khoắn, trẻ trung và không bị quá cũ kỹ so với nhiều dòng xe cũ khác. Kèm theo đó là khả năng vận hành tối ưu, dễ dàng vượt qua những điều kiện địa hình khác nhau cũng là yếu tố giúp mẫu xe này nhận được đánh giá cao.

Ngoại hình xe khá trẻ trung
Ngoại hình xe khá trẻ trung

Nhiều công nghệ an toàn

Một điểm nhấn đặc biệt của Nissan Navara cũ chính là việc sở hữu rất nhiều các công nghệ an toàn. Hãng xe Nhật rất quan tâm tới tính an toàn của người dùng nên từ những thế hệ cũ đều mang tới rất nhiều trang bị.

Điển hình trong số đó có thể kể tới các công nghệ an toàn như: chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, khởi hành ngang dốc hay hỗ trợ đổ đèo,…

Đáng chú ý, với các đời cao hơn đôi chút, hệ thống túi khí có thể lên tới 6 túi hoặc trang bị thêm cảm biến trước/sau, cảm biến đỗ xe hay camera 360.

Nhìn chung, với những ưu thế nêu trên, không quá ngạc nhiên vì sao Nissan Navara cũ lại được săn đón nhiều như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.