2023-12-05

Lựa chọn vật phẩm phong thủy ô tô hợp mệnh sẽ giúp thu hút bình an, may mắn đến cho chủ nhân

Bên cạnh việc lái xe cẩn thận, bảo dưỡng thường xuyên thì phong thủy xe ô tô là một trong những yếu tố giúp chủ nhân luôn bình an, may mắn trên mọi cung đường.

Ngày nay, phong thủy xe ô tô không còn là khái niệm mới mẻ hay xa lạ với người dùng phương tiện bốn bánh. Song, không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ kiến thức phong thủy về ô tô để mang lại sự bình an, may mắn trên suốt hành trình di chuyển.

Dưới đây là một số kiến thức cơ bản về phong thủy xe ô tô giúp các chủ xe thêm phần tự tin, an tâm cùng xế yêu của mình.

Màu sắc xe theo phong thủy

Phong thủy xe ô tô rất đề cao việc lựa chọn màu xe phù hợp bản mệnh

Trước hết, theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc ảnh ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh. Do đó, khi mua xe, bên cạnh sở thích bạn nên lưu ý thêm đến màu xe, lựa chọn màu hợp với bản mệnh. Đó có thể là màu tương sinh hoặc màu bản mệnh.

Ví dụ, những người mệnh Mộc sẽ phù hợp với những chiếc xe có màu ngoại thất đen, xanh dương, xanh lá hoặc xám đen. Và nên tránh các màu như vàng, trắng, màu bạch kim.

Vật phẩm phong thủy xe ô tô

Trường hợp, đã nhỡ mua phải chiếc xe có màu ngoại thất không tương sinh cũng không tương hợp với bản mệnh, bạn có thể sử dụng các đồ trang trí phong thủy xe hơi hay các vật phẩm phong thủy treo xe ô tô để hóa giải dưới đây mà giaotonissan.com gợi ý.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy ô tô hợp mệnh sẽ giúp thu hút bình an, may mắn đến cho chủ nhân

Theo đó, đồ trang trí phong thủy xe hơi cũng cần lưu ý đến yếu tố hợp mệnh để thu hút sự bình an, may mắn từ đó hóa giải sự xung khắc từ màu sơn của xe. Mỗi cung mệnh sẽ có những vật phẩm phong thủy ô tô tương ứng như sau:

Đối với chủ xe thuộc mệnh Thủy thì đồ trang trí phong thủy xe hơi thường là những món đồ được làm từ thủy tinh hoặc kim loại là tốt nhất. Đơn cử như vòng thạch anh, viên đá thạch anh màu trắng, màu xanh dương hoặc màu đen.

Chủ xe bổn mệnh Mộc nên chọn vật phẩm phong thủy treo xe ô tô được làm từ chất liệu gỗ. Đơn cử như bức tượng Phật, tượng Thần tài, tượng tạc hình voi, hình đồng tiền xu mai hoa thập toàn đều rất tốt trong việc thu hút tài lộc, vận may cho người mệnh Mộc.

Phong thủy xe ô tô chỉ là tham khảo, cốt lõi của sự bình an vẫn là tập trung lái xe an toàn và đúng quy định

Chủ xe thuộc mệnh Hỏa nên chọn vật phẩm phong thủy ô tô làm từ chất liệu than hoạt tính, từ gỗ hoặc đá. Đặc biệt, không nên dùng các món đồ được chế tác từ kim loại, sẽ càng xung với mệnh chủ nhân.

Chủ xe nắm mệnh Thổ nên chọn các loại dây treo đại diện cho đất, cho ánh sáng như dây đá đá tự nhiên là tốt nhất. Ngược lại, nên trành những vật phẩm phong thủy chế tác từ chất liệu  gỗ hay kim loại.

Với chủ xe thuộc mệnh Kim nên chọn các vật phẩm phong thủy ô tô chế tác từ kim loại như đá thạch anh hay cầu thủy tinh có màu nâu đất… là tốt nhất.

Ngoài ra với nhiều người, biến số xe đẹp cũng phải hợp theo phong thủy thì mới đem lại sự may mắn, bình an được.

Tuy vậy, phong thủy xe ô tô chỉ là yếu tố mang tính chất tâm linh và tham khảo. Điều cốt lõi nhất giúp bạn vận hành xe hanh thông, thuận lợi, may mắn và đảm bảo sức khỏe vẫn là sự tập trung, tuân thủ theo quy định và nhớ vệ sinh xế cưng thật sạch sẽ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *