2023-06-07

Giới thiệu Kênh thông tin về Nissan – Thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản

Đôi nét về thương hiệu sản xuất xe hơi Nissan

Nissan là thương hiệu xe hơi nổi tiếng được đông đảo mọi người yêu thích trên thế giới. Đây là một trong 3 hãng sản xuất ô tô lớn nhất tại Nhật Bản và sở hữu bề dày lich sử lâu đời hơn 100 năm. Hãng xe luôn nổi tiếng với sự tận tâm, chăm chú và luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, vì vậy, hơn 1 thế kỷ qua, Nissan luôn giành được rất nhiều sự yêu mến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Trang web giaotonissan.com

Giaotonissan.com là trang web mang đến những thông tin cập nhật mới nhất về giá xe Nissan. Bên cạnh đó là những đánh giá khách quan, so sánh xe chi tiết cùng với những bài viết tư vấn cùng những tin tức, sự kiện mới nhất xoay quanh dòng xe Nissan.

Đánh giá xe

Đây là chuyên mục đánh giá, phân tích toàn cảnh ưu nhược điểm từ ngoại thất, nội thất xe cho tới hệ thống vận hành cùng với thiết bị an toàn của các dòng xe Nissan.

Giá xe

Chuyên mục tổng hợp và cập nhật tất cả thông tin tới giá cả từ giá niêm yết, giá lăn bánh, giá khuyến mãi mới nhất của thương hiệu xe hơi Nissan.

So sánh xe

Chuyên mục so sánh toàn diện những ưu, nhược điểm của các phiên bản xe Nissan so với các dòng xe khác cùng phân khúc, từ đó đưa ra nhận định khách quan cho người đọc.

Tin tức

Là chuyên mục tổng hợp và cập nhật những thông tin, sự kiện nóng hổi nhất về dòng xe Nissan nói riêng và thị trường xe hơi nói chung.

Tư vấn xe

Đây là chuyên mục tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về tất tần tật các vấn đề như chọn, mua xe, bảo dưỡng, sửa chữa xe, hay là những thắc mắc về xe hơi đều được cập nhật rõ ràng và chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội