2023-12-05

Loạt xe Nissan mới ra mắt trong tháng 7

Ngay giữa tháng 7/2022, 2 mẫu xe nhà Nissan là Navara và Almera đã được giới thiệu phiên bản mới tới khách hàng Việt. Cả 2 đều nhận được những nâng cấp, cải tiến đáng giá. Qua đó giúp nâng cao vị thế cũng như tăng trải nghiệm cho người dùng.

Điểm lại loạt xe Nissan vừa được giới thiệu tới khách việt trong tháng 7

Vào 14/7/2022, Nhà phân phối thương hiệu Nissan tại Việt Nam – VAD đã cho ra mắt Nissan Navara và Nissan Almera phiên bản mới. Trong đó:

Mục lục bài viết

Nissan Navara

Mẫu bán tải Nissan Navara 2022 là phiên bản được hãng xe Nhật nâng cấp động cơ nhằm hướng tới khả năng tăng tốc cùng sức kéo tốt hơn. Đây được xem là dòng sản phẩm nổi bật của Nissan khi kế thừa trọn vẹn những đặc trưng thương hiệu hơn 80 năm qua.

Nissan Navara 2022 là phiên bản được hãng xe Nhật nâng cấp động cơ

Được biết, phiên bản Nissan Navara 2022 được thay đổi động cơ mới là dạng Turbo kéo 2.3L. Như vậy, so với thế hệ cũ, Navara hiện hành có thêm turbo tăng áp, cho hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tốt hơn, đạt hiệu suất vận hành cao hơn.

Ngoài ra, mẫu bán tải này còn được thay đổi về hệ thống khí thải, đạt tiêu chuẩn Euro 5 thân thiện với môi trường. Xe vẫn giữ kích thước như bản cũ, trong đó bản 4WD cao cấp là 5.260 x 1.850 x 1.860 mm, bản thể thao Pro4X là 5.260 x 1.875 x 1.855 mm.

Hiện Navara là mẫu bán đầu tiên trong phân khúc sở hữu camera 360°. Đặc biệt, 2 bản Navara 4WD Cao Cấp & Pro4X còn có thêm offroad monitor, hệ thống cảnh báo va chạm (MOD),…

Giá xe Nissan Navara 2022 sẽ có giá bán dao động từ 945 – 970 triệu đồng tuỳ theo từng phiên bản.

Nisan Almera

Mẫu sedan Nissan Almera ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào tháng 8/2021. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn còn tồn tại một số hạn chế không phù hợp với điều kiện khí hậu thực tế tại Việt Nam.
Và gần 1 năm sau đó, Nissan Almera bản nâng cấp đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt, “sửa sai” những điều mà trước đây chưa làm được.

Nissan Almera sửa sai những hạn chế cũ

Cụ thể, Nissan Almera bản nâng cấp mới đã đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Bản CVT cao cấp trang bị thêm gập gương/ đèn pha auto, ghế da nay đã có thêm tính năng phản xạ nhiệt.

Ngoài ra, màn hình giải trí 8 inch trên xe có thêm tính năng Android auto/Apple carplay. Đặc biệt, điều hòa nâng cấp tốt hơn, gương chiếu hậu trong cũng là loại tràn viền.

Trong khi bản CVT tiêu chuẩn cũng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, có gương chiếu hậu gập điện, tích hợp đèn báo rẽ dạng LED.

Hiện giá xe Nissan Almera 2022 cho 2 phiên bản mới dao động từ 539 – 595 triệu đồng.

Ngoài 2 mẫu xe trên, theo nhiều nguồn tin, trong tháng 8 này mẫu xe Nissan Kicks 2022 cũng sẽ được giới thiệu tới tay người dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *